0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

cách chép nhạc vào iphone bằng itunes nhanh chóng, tiện lợi nhất

Bên cạnh nhưng băn khoăn về cách tạo nhạc chuông cho iPhone, lưu và xóa số điện thoại trên danh bạ, nhắn tin iPhone miễn phí,... thì cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes cũng trở thành một trong những bận tâm hàng đầu của người sử dụng sản phẩm điện thoại hiện đại này.

 

Tin hay:

  • Hướng dẫn cách tính điểm sim phong thủy theo tuổi chủ sở hữu

  • Số điện thoại làm ăn là gì, cách xem số điện thoại làm ăn hút tài lộc

 

images.jpg

 

Thế nào là chép nhạc chuông vào iPhone bằng iTunes

Với cách chép nhạc vào iphone bằng iTunes thì ta dùng công cụ itunes, đây là công cụ hỗ trợ hữu dụng trong việc kết nối iPhone với máy tính và thực hiện nhiều tiện ích khác , sử dụng iTunes giúp bạn quản lý dữ liệu cá nhân, chọn mua bài hát, đặt bản nhạc yêu thích làm nhạc chuông hay chọn những bộ phim để lưu vào bộ nhớ và cách chép nhạc chuông vào iPhone cũng cần thông qua công cụ này.

Khi tiến hành với cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes bạn có thể lưu giữ tất cả những bài hát bạn  yêu thích, những bài hát mới nhất một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách chép nhạc chuông vào iPhone dễ nhất

Thực hiện cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes bạn cần tiến hành những thao tác sau đây:

Bước 1: Bạn cẩn phải cài đặt iTunes vào máy tính và khởi động iTunes

Bước 2: Tại giao diện iTunes bạn sẽ  nhấp vào Playlist. Phía bên trái thanh Menu sẽ mục Music. Bạn nhấp vào đó rồi kéo xuống dưới cho đến khi thấy dấu cộng.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng mũi tên đi xuống ở vị trí bên cạnh dấu cộng  sẽ xuất hiện sự lựa chọn.

Bước 4: Kích vào và chọn New Playlist để tạo danh sách nhạc mới. Cửa sổ nhỏ xuất hiện, bạn hãy đặt tên cho danh sách nhạc mới

Bước 5: Để thêm nhạc vào danh sách ta tiến hành thao tác mở Folder nhạc trên máy tính rồi kéo thả vào danh sách nhạc vừa tạo. Bạn có thể thực hiện cách chép nhạc chuông vào iPhone bao nhiêu bài hát bản nhạc tùy ý . Bởi số lượng bài hát sao chép bị không giới hạn số lượng.

Bước 6: bạn tiến hành sao chép nhạc từ iTunes vào điện thoại iPhone. Bạn cần kết nối iPhone với máy tính. Bạn nhấp vào(Continue) để tiếp tục quá trình sao chép nhạc vào iPhone.

Bước 7: đến bước thực hiện đồng bộ nhạc, bạn nhấp chuột vào biểu tượng điện thoại rồi nhấn vào thẻ Music ở thanh Menu ở phía bên trái.

Bước 8: Chọn Sync Music để đồng bộ nhạc. Lúc này bạn sẽ nhận được thông bảo hỏi của máy tính có thực sự muốn xóa những file có sẵn và đồng bộ với công cụ iTunes không.

Bước 9: Nhấn vào Remove and Sync rồi tích chọn các mục tiếp theo. Bạn nhớ là phải chọn cả 2 mục Include bao gồm Music Video và Voice Memos để đồng bộ cả file video và cả file ghi âm.

Bước 10: Kéo xuống mục Playlist để tích chọn vào danh sách nhạc. Sau đó nhấp Apply sao chéo nhạc vào iPhone. Nhấn Erase and Sync để hoàn thành quá trình sao chép nhạc.

Bước 11: Thực hiện cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes bạn cần mở iPhone lên, bạn sẽ thấy ngay những bản nhạc sao chép vào iPhone đã thành công.

Trên đây là các thông tin về cách chép nhạc vào iphone bằng iTunes. sieuthisimonline.com hi vọng rằng với những thông tin được cung cấp ở trên đã giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Những thông tin liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n