0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

cách cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone 6 nhanh chóng, tiện lợi

    Người dùng hiện này đã quá quen thuộc với chiếc điện thoại iphone 6, cùng với những bản nhạc chuông đặc trưng chỉ iphone mới có. Tuy nhiên nó mang đến sự nhàm chán, hãy cùng xem cách cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone đặc biệt là cách cài nhạc chuông cho iphone 6 nhé.

 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra điểm số điện thoại, và cách xem cách xem số điện thoại tốt xấu theo phong thủy và mệnh tuổi chủ sở hữu

 

images.jpg

 

    Chuẩn bị cài nhac chuông iphone 6

    Trong cách cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone thì bạn cần phải chuẩn bị trước là phần mềm chuyển đổi định dạng âm thanh Format Factory được tải về.

    Thứ hai là bộ cài iTunes và những bản nhạc mà bạn mong muốn làm nhạc chuông có định dạng mp3. Cùng với một cáp kết nối giữa điện thoại và máy tính.

    Để có cách cài nhạc chuông cho iphone 6 thì bắt buộc phải có những công cụ trên để thực hiện.

    Cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone

    Với cách cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone thì việc cần thiết làm đầu tiên là bạn cài đặt iTunes cho máy tính của mình. Nên cài đặt phiên bản mới để cập nhật và sử dụng được hiệu quả các tính năng.

    Bước tiếp theo là: Cài đặt Format Factory, sau khi cài đặt xong thì bạn tiến hành khởi chạy nó và chuyển đổi định dạng âm thanh.

    Tiếp theo trong cách cài nhạc chuông cho iphone 6 là khởi chạy Format Factiry và chọn đổi định dạng âm thanh chọn trong phần Audio. Bạn chọn Add file => nhấn Sẻ Range để chọn đoạn nhạc hay cắt làm nhạc chuông.

    Chọn Start time để chọn thời gian bắt đầu

    Chọn End time để chọn thời gian kết thúc.

    Sau đó nhấn Ok.

    Tiếp đó bạn chọn Start để bắt đầu thực hiện chuyển đổi định dạng của âm thanh. Chọn xong thì nhấn chuột phải chọn Open Output Folder.

    Như vậy là bạn đã có định dạng nhạc là m4r để cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại.

    Cách cài nhạc chuông cho iphone sau khi đã tạo

    Với cách cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone đã tạo trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần chọn kết nối giữa máy tính và điện thoại.     

    Sau đó mở iTunes lên trên mát tính, chọn: … để chọn âm báo cho mình.

    Tiếp đó, trong cách cài nhạc chuông cho iphone 6 là bạn mở thư mục chứa bài nhạc bạn vừa tạo, bạn kéo thả file đó vào mục: Âm báo - Tones này trên iTunes.

    Sau khi đã kéo thả xong, bạn chỉ cần mở điện thoại của mình lên và chọn bản nhạc đó để cài làm nhạc chuông cho mình.

    sieuthisimonline.com hi vọng rằng với các bước hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone 6 khác đơn giản như trên. Bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng để chiếc điện thoại của mình luôn vang lên những bản nhạc yêu thích mỗi khi có cuộc gọi đến.

 

    Những thông tin liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n