0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Tổng hợp 6 cách sạc pin iphone 5 đúng cách

 

TIN HAY TRONG TUẦN:

  • Hướng dẫn dịch nghĩa số điện thoại theo phong thủy

  • xem sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh năm sinh

  • Những cách xác minh tài khoản icloud nhanh nhất, chính xác

 

iPhone 5 với giá bình dân mà đầy đủ tính năng, đáp ứng gần như các nhu cầu giải trí, công việc của người dùng. Do đó mặc dù đã có nhiều dòng điện thoại khác ra đời nhưng iPhone 5 vẫn rất được ưa chuộng. Để chiếc dế yêu của mình có thể sử dụng bền lâu hơn, bạn nên tìm hiểu Cách sạc pin iphone 5 đúng cách. Có rất nhiều bạn đã đến sửa các lỗi iPhone 5S sạc không vào pin cũng vì chưa sạc đúng cách.

 

  1. Sạc đủ 8 tiếng cho lần sạc đầu tiên:

Lần sạc đầu tiên khi bạn mua mới iPhone 5, bạn nên để sạc đủ 8 tiếng, kể cả khi pin đã báo full. Tuy nhiên cũng không nên để quá con số này vì rất dễ làm pin bị chai, nhanh hư hỏng. Đừng quên Cách sạc pin iphone 5 đúng cách này nhé.

 

2. Không sạc iPhone 5 qua đêm:

Nhiều người đi sửa lỗi iPhone 5S sạc không vào pin thắc mắc rằng họ luôn sạc pin đầy, thậm chí là để qua đêm để pin không bị hao hụt. Tuy nhiên, chính đó là nguyên nhân dẫn đến pin bị hư hỏng. Việc sạc qua đêm làm iPhone nhận năng lượng dư liên tục, khiến máy bị quá tải và dễ dẫn đến chai pin.

Cách sạc pin iphone 5 đúng cách là không sạc qua đêm, cũng không nên chưa hết năng lượng mà đã sạc. Dễ dẫn đến chai pin, pin ảo v.v

 

3. Không sạc iPhone 5 qua máy tính:

Nhiều người có thói quen sạc iPhone 5 qua máy tính hoặc qua sạc dự phòng. Bởi nó tiện lợi, có thể sạc ở bất cứ đâu có máy tính mà không cần ổ cắm, chỉ cần dây kết nối usb là được. Nhưng đây là cách hại pin vô hình mà không phải ai cũng biết. Bởi năng lượng kết nối qua dây sạc rất kém nên để làm đầy pin sẽ rất mất thời gian, có thể làm nóng pin, phồng pin, nóng máy và có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy điện thoại.

Cách sạc pin iphone 5 đúng cách là sạc bằng củ sạc chính hãng, hạn chế sạc qua máy tính hoặc sạc dự phòng, chỉ sạc trong trường hợp khẩn hoặc không có củ sạc, không nên lặp lại liên tục.

 

4. Sử dụng sạc chính hãng:

Nếu không muốn iPhone 5S sạc không vào pin thì hãy sử dụng củ sạc chính hãng. Bởi củ sạc ấy được thiết kế tích hợp với máy, giúp sạc pin nhanh, không chai pin, phồng pin hay nóng máy, cháy nổ. Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho cả máy và pin.

 

5. Một tháng xả pin 1 lần:

Một Cách sạc pin iphone 5 đúng cách nữa là 1 tháng nên xả pin 1 lần để sạc lại lần mới lại đúng 8 tiếng như lần sạc đầu tiên. Đây được coi là cách để refresh lại pin, cho pin khỏe hơn.

 

6. Không sử dụng các ứng dụng khi đang sạc pin:

Muốn không mắc vào lỗi iPhone 5s sạc không vào pin thì tốt nhất khi sạc pin không nên sử dụng các ứng dụng có trong máy vì nó sẽ dẫn đến hiện tượng vừa sạc vừa xả pin rất hại cho máy. Máy sẽ bị nóng, năng lượng không được tích lũy mà sử dụng liên tục khiến chai pin, phồng pin hoặc có thể cháy nổ.

 

Để sử dụng Cách sạc pin iphone 5 đúng cách không khó. Quan trọng là bạn hãy tạo cho mình thói quan sử dụng tốt như những gì chúng tôi đã cung cấp ở trên nhé. Trung tâm Sieuthisimonline.com Xin chúc các bạn sử dụng iPhone 5 hiệu quả và tuổi thọ dài nhất!

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n