0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Pin iphone 6s dùng được bao lâu? Mẹo sạc iphone 6s đúng cách

Với việc sử dụng chiếc Iphone đang thịnh hành, thì việc thời lượng của pin có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không và pin iphone 6s dùng được bao lâu cũng chính là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Hãy cùng sieuthisimonline.com giải đáp điều băn khoăn của bạn và cho các bạn cách sạc pin Iphone 6s đúng cách nhất.

 

TIN HOT:

  • Người tuổi quý hợi hợp với số điện thoại nào nhất? Hướng dẫn cách xem chọn số sim đẹp dựa theo phong thuy so dien thoai

  • Bảng danh sách các sim số đẹp giá rẻ trên thị trường sim số

 

sac-dien-thoai-lan-dau-dung-cach.jpg

Thời lượng sử dụng pin Iphone 6s

Pin của Iphone 6s được trang bị là pin Li-lon với dung lượng 1715 mAh, với dung lượng đó thì so với thế hệ Iphone 6  rất thấp. Nhưng với cách xử lý được tích hợp nhiều những tối ưu đến những phần mềm, phần cứng đều được đảm bảo việc thời lượng của pin tốt, với những câu hỏi về pin iphone 6s dùng được bao lâu hãy cùng với chúng tôi phân tích về việc sử dụng và thời lượng của nó.

Trong việc lướt web liên tục bằng 3g hoặc wifi thì các chuyên gia đã cho biết rằng, pin Iphone 6s đạt kết quả tốt, thời lượng là 12 giờ 27 phút. Việc pin iphone 6s dùng được bao lâu thì những thời lượng sử dụng pin gọi điện mà liên tục bật 3g là 9 tiếng 41 phút, xem video trên web liên tục là 10 tiếng 46 phút đây là những thông tin mà các chuyên gia đã cho biết. Nếu thời lượng kéo dài hơn khi gọi điện thì bạn nên thiết lập 2g để pin được hoạt động lâu dài.

Ngoài ra, khi sạc pin Iphone 6s đúng cách cũng có thể kéo dài được tuổi thọ, thời lượng của pin. Sạc máy Iphone chính hãng thì Iphone 6s tốn khoảng 2 tiếng để sạc đầy máy, không nên vừa chơi vừa sạc, sẽ gây ra nóng máy và cháy nổ làm ảnh hưởng tới chính bản thân của bạn.

Cách sạc pin Iphone 6s tốt nhất

Việc sạc pin Iphone 6s đúng cách rất ít người thực hiện, nhất là trong quá trình sử dụng cũng như sạc máy đều có sự tác động lớn của người dùng. Nó gây ra việc giảm tuổi thọ, nóng máy và gây ra chai pin điện thoại nên bạn cần biết cách sạc pin Iphone 6s đúng cách để mang lại an toàn cho chính mình.

Bạn không nên sử dụng máy khi đang sạc vào những việc chơi game, gọi điện thoại, lướt web,... đều ảnh hưởng tới pin của máy. Không những thế, sẽ làm cho mức độ chai pin, pin càng ngày bị yếu đi, nên cách sử dụng của chính bản thân bạn cũng phải thay đổi, khi sạc pin nên tắt wifi và mạng 3g thì sẽ sạc nhanh hơn.

Tốt nhất để sạc pin Iphone 6s đúng cách bạn nên mua sạc chính hãng, đi kèm theo máy chứ không nên mua riêng lẻ ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Chính sạc máy cũng có ảnh hưởng tới pin của Iphone 6s khi sử dụng.

 

Xem thêm:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n