0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Mẹo tạo nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes và máy tính

Trước đây, khá khó khăn để người dùng có cách tạo nhạc chuông cho iphone. Nhưng hiện nay, với những cải tiến mới thì để có thể cắt những bài hát yêu thích làm nhạc chuông cho iPhone, người dùng không cần phải trải qua qua nhiều bước như trước nữa.

 

“ Hướng dẫn cách tính điểm số điện thoại và xem số điện thoại tốt hay xấu dựa theo phong thủy tuổi mệnh người dùng chính xác nhất. Số điện thoại của bạn có phải là số sim số đẹp giá rẻ hợp phong thủy tăng vận, hút tài lộc hay không”

ringtone.jpg

 

Công cụ tạo nhạc chuông iphone Garage Band.

Để có cách tạo nhạc chuông cho iphone theo cách dễ dàng hơn, người dùng có thể dùng công cụ được cung cấp bởi Apple mang tên Garage Band. Nếu bạn đang dùng những thiết bị được cài sẵn iOS 8 (iPhone 6 trở về sau) thì  ứng dụng GaraBand được cho tải về miễn phí từ App Store.  Còn với những thiết bị cũ hơn, GarageBand có giá gần 5 USD.

Trên thực tế, GarageBand là một ứng dụng biến iPhone, iPad trỏ thành một nhạc cụ như Piano, trống,... nhưng cũng tích hợp thêm tính năng cắt nhạc và xuất định dạng để làm nhạc chuông.

Để làm nhạc chuông cho iphpone là một công việc không mấy khó khăn, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm nhạc chuông cho iphone bằng công cụ GarageBand. Các bạn lưu ý để có thể thực hiện một cách dễ dàng nhé!

Sau khi tải ứng dụng về, với cách tạo nhạc chuông iphone người dùng có thể mở GarageBand lên và chọn một bài hát muốn làm nhạc chuông (ca khúc này phải được tải về iPhone của bạn từ trước), bằng việc chọn "smart drums"

Sau khi nhập bài hát vào trong ứng dụng, người dùng nhấp vào biểu tương View và Loop Browser. Sau đó là nhấp vào thẻ "Music", tìm đến bài hát trên iPhone và sau đó kéo thả vào track chỉnh nhạc của ứng dụng.

Theo http://sieuthisimonline.com/ thì trong phần mềm cách tạo nhạc chuông cho iphone GarageBand, thường thì track chỉnh nhạc mặc định để khá ngắn. Để nghe trọn bài hát vừa nhập, người dùng cần nhấp vào nút dấu (+), chọn Automatic. Track nhạc sẽ tự động căn vừa đủ độ dài bài hát mà bạn muốn.

Tiếp đến, người dùng có thể cắt được đoạn nhạc muốn  làm chuông bằng cách nhấp vào đầu và cuối đoạn nhạc, rồi kéo gọn hai đầu bản nhạc. Khi đã cắt được đoạn nhạc vừa ý, người dùng nhấp tiếp vào My Songs. Nhạc chuông cắt sẽ được lưu vào My songs. Người dùng có thể đổi tên bằng cách nhấp vào dòng tiêu đề.

Nhấp và giữ vào bản nhạc vừa lưu, dòng menu share hiện ra ở phía trên cùng, người dùng nhấp vào nút share, tiếp đó chọn vào biểu tượng chuông. Lúc này, đoạn nhạc chính thức được thêm vào kho nhạc chuông và sẵn sàng để sử dụng.

Như vậy với những thao tắc đơn giản, bạn đã có thể tạo ra cho mình đoạn nhạc chuông bằng những giai điệu yêu thích thể hiện cá tính của bản thân thông qua công cụ cách tạo nhạc chuông iphone GarageBand.

Những thông tin liên quan:

 

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n