0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud và cách xác minh

 

NHỮNG THÔNG TIN HAY NHẤT:

 

iCloud là tài khoản dành cho những người sử dụng điện thoại di động của iPhone. Chức năng của iCloud là dùng để lưu trữ dữ liệu: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video v.v Ngoài ra, nó còn có thể định vị người dùng đang ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ Hướng dẫn tạo tài khoản iCloudCách xác minh tài khoản iCloud cho những bạn có nhu cầu. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

 1. Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud:

Trước khi Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud thì chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang tạo tài khoản của chính mình. Nếu đang sử dụng tài khoản của người khác thì bạn hãy thoát ra để tạo mới cho mình nhé.

 • Bước 1: Chọn Cài đặt trong menu của điện thoại. Kéo xuống iCloud để tạo tài khoản.

 • Bước 2: iCloud → Tạo ID Apple Miễn Phí. Một cửa sổ xuất hiện. Bạn nhập thông tin ngày tháng năm sinh của mình. Sau đó bấm Tiếp theo.

 • Bước 3: Nhập họ tên đầy đủ rồi bấm Tiếp theo. Lúc này, cửa sổ tạo icloud xuất hiện. Có 2 lựa chọn:

 • Dùng email hiện tại đang sử dụng

 • Dùng địa chỉ icloud miễn phí

Bài viết này sẽ Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud bằng cách nhận địa chỉ icloud miễn phí. Nếu bạn dùng email đang dùng thì sau đó bạn sẽ phải xác nhận lại địa chỉ email ấy. Sau đó bạn bấm Tiếp theo.

 • Bước 4: Tại cửa sổ Email iCloud bạn nhập tại khoản icloud với tên email của riêng bạn. Tên phải khác với các tài khoản khác. Khi chắc chắn chọn địa chỉ icloud ấy, bạn bấm Đồng ý. Rồi bấm Tiếp theo.

 • Bước 5: Tại cửa sổ Mật khẩu ID Apple, bạn nhập mật khẩu và nhập lại vào ô xác minh. Mật khẩu có ít nhất 8 kí tự, trong đó phải có 1 chữ in hoa, 1 chữ thường và 1 số. Mẹo là bạn có thể thêm các kí tự đặc biệt để tăng tính bảo mật. Sau đó bạn bấm Tiếp theo. Trả lời 3 câu hỏi bí mật rồi bâm Tiếp theo.

 • Bước 6: Tại cửa sổ Giải cứu, bạn nhập địa chỉ email thay thế cho email ban đầu phòng trường hợp ban quên mật khẩu hay email. Sau đó bấm Tiếp theo. Tại cửa sổ Cập nhật email bạn bấm Tiếp theo.

 • Bước 7: tại cửa sổ Điều khoản và Điều kiện, bạn đọc và bấm vào nút Đồng ý để chấp nhận.

 • Bước 8: Cửa sổ khác xuất hiện yêu cầu cho phép định vị qua tài khoản icloud. Bạn nhấn OK để đồng ý. Còn không thì bấm Từ chối. Sau đó, tài khoản icloud của bạn sẽ tiến hành tạo. Hãy chờ vài phút để hoàn thành.

 

Chỉ cần làm theo 8 bước Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud trên bạn đã có thể sở hữu tài khoản icloud chính chủ của mình rồi. Giờ đây, các ứng dụng trong Apps store cũng như các dữ liệu sẽ được thực hiện qua icloud một cách dễ dàng.


 

2. Cách xác minh tài khoản iCloud:

Có nhiều người gặp phải lỗi tài khoản icloud chưa được xác minh. Điều này đến từ việc khi Apple gửi thư đến mail của bạn thì bạn chưa mở xem và kích hoạt nên tài khoản của bạn không sử dụng được. Lúc này bạn phải thử Cách xác minh tài khoản iCloud. Nếu quên chưa check mail từ lâu thì bạn không thể kích hoạt từ mail đó nữa mà phải đợi apple gửi mail khác.

Lúc này Cách xác minh tài khoản iCloud được thực hiện bằng cách tại mục icloud bạn bấm Quên mật khẩu. Sau đó nhập lại địa chỉ email để apple gửi thư đến. Sau đó bạn kiểm tra hộp thư điện tử, nếu có mail thì kích hoạt luôn để sử dụng tài khoản icloud

 

Sieuthisimonline.com Hi vọng với những hướng dẫn tạo và Cách xác minh tài khoản iCloud như trên sẽ giúp bạn có tài khoản icloud chính chủ và trải nghiệm những điều thú vị. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n