0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn chọn mua và cách kiểm tra iphone 6 cũ

Trên thị trường có rất nhiều loại máy điện thoại, nhưng để chọn được hãng điện thoại tốt nhất thì chắc chắn sẽ nói đến Iphone. Nhưng để có kinh tế mua mới thì điều đó không phải ai cũng có, chính điều đó việc mua Iphone cũ là điều dễ hiểu, trong đó thì cách kiểm tra Iphone 6 cũ lại không phả ai cũng biết và sau đây sieuthisimonline.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua Iphone 6 cũ mà không bị các thương gia lừa.

 

“  Người tuổi kỷ mùi hợp với số điện thoại nào, người sinh năm 1979 hợp với số sim nào, cùng xem chọn sim so phong thuy ưng ý nhất”

2362_img2.jpg

 

Kiểm tra bên ngoài của máy

Để có được một chiếc điện thoại tốt thì phải có cách kiểm tra Iphone 6 cũ chặt chẽ, việc đầu tiên là phải kiểm ra hình thức và những phần cứng của máy. Về hình thức cần kiểm tra kĩ về ổ sạc, ốc, các mặt của máy có bị trầy xước mạnh hay toét, có dấu hiệu bị vỡ không, đặc biệt là bên viền màn hình không có dậu hiệu bị cậy tháo.

Ngoài ra, cách chọn mua Iphone 6 cũ cũng cần phải chú ý tới chức năng của camera, với chiếc camera Iphone 6 cũ thiết kế camera lồi nên khi đã sử dụng dễ dàng bị xước, vỡ nên bạn cần chú ý tới điểm này. Bạn nên chụp một bức camera trước và một bức ở camera sau và zoom ảnh xem chất lượng ảnh, độ sắc nét của nó nếu có những dấu hiệu bị mờ, ám màu bất thường thì bạn nên chọn chiếc máy khác.

Kiểm tra bên trong của máy

Bên trong của chúng tôi nói ở đây không phải là tháo máy, mà là kiểm tra những cảm ứng, những ứng dụng bên trong máy. Đầu tiên, cách kiểm tra Iphone 6 cũ thì khi sử dụng máy bạn sẽ quan tâm đến loa nghe gọi, loa khi xem video và cảm biến, chính điều đó bạn nên gọi điện thoại và mở loa trong, ngoài xem có dấu hiệu bị mất tiếng, dè không cùng với đó là xem video để kiểm tra tiếng. Tiếp theo bạn gọi điện thoại và giơ tay che đi phần cảm biến nếu màn hình máy tắt đi và mở ra màn hình lại trở lại như thường thì tức là máy cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Tiếp tục cách chọn mua Iphone 6 cũ tốt nhất thì là đến cảm ứng của máy, bạn chỉ cần di chuyển một biểu tượng, di chuyển nó trên khắp màn hình. Nếu nó dừng tại một vị trí nào đó thì có thể cảm ứng ở vị trí đó có vấn đề và không nên chọn mua máy này. Bạn nên kiểm tra mã sản phẩm, dù có mua máy cũ nhưng việc xem mã sản phẩm, phiên bản của nước nào cũng rất quan trọng.

Cuối cùng, trong cách kiểm tra Iphone 6 cũ là icloud, đây chính là điểm quan trọng trong cách chọn mua Iphone 6 cũ. Với những nơi uy tín thì trước khi giao hàng cho khách đã được reset, cài đặt hần mềm lại nên các bạn sẽ yên tâm, nhưng bạn cũng phải kiểm tra lại, đặt lại tất cả khi máy khởi động lại và nếu không yêu cầu tài khoản icloud trước đó thì bạn sẽ sử dụng máy bình thường.

Trên đây là những bước và cách kiểm tra Iphone 6 cũ đối với những người chưa biết gì về mua Iphone đã sử dụng. Bạn cần phải chọn cửa hàng uy tín, đảm bảo về chất lượng và chúc bạn chọn được chiếc máy Iphone 6 cũ theo ý của mình qua các bướ chúng tôi đã giới thiệu trên.

 

Những tin tức liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n