0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn cách xóa hoặc đồng bộ danh bạ iphone lên gmail

Trong khi chiếc điện thoại Iphone của bạn không may bị hỏng, có rất nhiều số liên lạc mà bạn cần lưu trữ lại vậy những cách đồng bộ danh bạ Iphone lên gmail làm như nào. Với chiếc điện thoại Iphone bạn chỉ xóa được một số điện thoại ra khỏi Iphone, nhưng bạn muốn xóa toàn bộ danh bạ trên Iphone thì phải làm như nào hãy đọc bài viết dưới đây.

 

Tin tức được quan tâm nhất hiện nay:

  • Hướng dẫn cách xem phong thuy so dien thoai theo mệnh năm sinh chủ sở hữu

  • Người sinh năm 19985 ứng tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào?

  • Sim phong thủy là gì? Hướng dẫn cách xem, chọn và kiểm tra những số điện thoại theo phong thủy

tải xuống (5).jpg

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ lên gmail

Nhiều khi trong quá trình sử dụng, điện thoại của bạn gặp những trục trặc không thể tránh khỏi nhưng để giữ được toàn bộ danh bạ thì việc đồng bộ danh bạ Iphone lên gmail là rất cần thiết. Sau đây, là các bước hướng dẫn bạn để thực hiện việc đồng bộ danh bạ Iphone lên gmail mà bạn đang thắc mắc.

Đầu tiên, bạn vào cài đặt rồi chọn Mail, contacts, calendars tiếp theo đó bạn chọn add account và other. Làm theo những bước trên, tiếp tục bạn chọn add cardav account rồi điện những thông tin như sau đây, server thì bạn điền là google.com, còn user name và password là tài khoản và mật khẩu của chính bạn.

Và cuối cùng khi điền xong các thông tin cần thiết nhất, bạn chọn save và kết thúc việc đồng bộ danh bạ Iphone lên gmail thành công. Khi thực hiện những thao tác này thì bạn sẽ không phải lo việc hỏng sim hay điện thoại, mất danh bạ, bạn nên thực hiện theo các bước trên để được lưu danh bạ trên gmail tiện ích trong việc liên lạc mà đã có số điện thoại được đồng bộ.

Hướng dẫn xóa nhiều số điện thoại khỏi Iphone

Với nhiều người sử dụng Iphone thì icloud, danh bạ trên thiết bị đã được đồng bộ từ chính điện thoại Iphone. Việc thực hiện các thao tác chuyển hình ảnh, danh bạ, âm thanh,... trong việc nào đó bạn muốn xóa toàn bộ danh bạ trên Iphone dễ dàng nhất mà không phải xóa từng số một, hãy đọc bài viết dưới đây để thực hiện được.

Chiếc điện thoại Iphone được mặc định đồng bộ hóa danh bạ, hình ảnh,... nhưng để xóa toàn bộ danh bạ trên Iphone thì bạn chỉ cần ngắt việc đồng bộ hóa icloud đó với danh bạ. Việc đầu tiên, bạn vào icloud rồi ấn vào danh bạ, chọn tắt, tếp theo máy sẽ hiển thị tùy chọn danh bạ đồng bộ thì bạn chọn xóa khỏi Iphone của tôi.

Đó là những bước để bạn hoàn thành xóa toàn bộ danh bạ trên Iphone, bạn nên vào danh bạ để kiểm tra lại chắc chắn thành công. Nếu Iphone hiển thị trống thì bạn đã làm đúng những bước để thực hiện xóa toàn bộ danh bạ trên Iphone mà bạn muốn, nhưng cũng cần cân nhắc trước khi xóa danh bạ cần phải được đồng bộ danh bạ Iphone lên gmail mà không làm mất đi những số điện thoại quan trọng.

 

Những tin tức liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n