0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông cho iphone

Hiện nay iphone đã dần trở nên thông dụng với hầu hết người sử dụng điên thoại. Đặc biết là những bạn yêu thích những sản phẩm công nghệ cao.Nhưng cách đổi nhạc chuông cho iPhone như thế nào ? Đây là câu hỏi mà sẽ thường xuyên gặp phải khi người mới chuyển qua sử dụng iphone.

 

 

 

Mới: Số điện thoại của bạn là một số điện thoại tốt hay xấu? Hướng dẫn cách xem số điện thoại tốt xấu và cách xem số điện thoại làm ăn hút tài lộc

 

 

 

images.jpg

 

 

 

Đặc điểm của nhạc chuông cho iphone

 

Nhạc chuông cho iPhone được quy định là file nhạc có đuôi dạng *.m4r (đuôi m4r) thay vì MP3 hay m4a như chúng ta đã biết và hay nghe. Nếu đã có sẵn những file nhạc dạng này, bạn chỉ cần nạp vào danh sách phát trong iTunes, sau đó đồng bộ như cách “copy nhạc” thông thường.

 

Tuy nhiên nếu bạn bất chợt nghe một ca khúc hay và muốn cách đổi chuông cho iphone của mình từ bài hát đang nghe đó, việc cắt nhạc và tạo nhạc chuông không quá phức tạp và bạn cũng có thể tận dụng ngay những tính năng có sẵn trên máy và trên iTunes, không cần bất kỳ phần mềm từ bên thứ 3 nào.

 

Nhạc chuông trên iPhone thường có độ dài vào khoảng 30s. Vậy nên chúng ta cũng sẽ tạo ra một bản nhạc có thời lượng như vậy. Nếu bản nhạc có sẵn dài trên 30s, chúng ta cần chọn lại khoảng thời gian mà mình muốn làm nhạc chuông.

 

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông trên iPhone

 

Không giống như những dòng điện thoại bình thường khác, ta biết rằng  trong hướng dẫn đổi nhạc chuông cho iphone thì phỉa đổi đuôi file nhạc thành m4r. khi đã đổi xong ta chỉ việc dùng những bản nhạc yêu thích để làm nhạc chuông.

 

Để thực hiện đổi nhạc chuông cho iphone, ta tiến hành các bước sau:

 

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm itunes về máy tính cá nhân của mình(Laptop).

 

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm iTunes lên máy tính xong, bạn mở phần mềm iTunes lên.

 

Bước 3: tiếp đến bạn cắm cáp kết nối iPhone với máy tính.

 

Bước 4: Khởi động iTunes và mở file nhạc mà bạn muốn hướng dẫn đổi nhạc chuông cho iPhone bằng cách bấm chuột phải vào bài nhạc tiếp đến chọn "Open with..." > iTunes.

 

Khi trong danh sách list nhạc iTunes đã có sẵn bài nhạc rồi thì chọn "Get Info".

 

Bước 5: khi giao diện đã hiện lên, bạnchọn "Options".

 

Bước thứ 6: vì thời lượng cho một bản nhạc chờ trong iphone chỉ là 30s nên bạn cần chọn thời điếm bắt đầu và kết thúc vùa với khoảng thời gian đó. Sau khi đã chọn được bạn chọn nút "OK"

 

Bước 7: Bấm lại chuột phải để vào file âm thanh và chọn "Create AAC Version".

 

Bước 8: Đoạn nhạc đó sẽ được phát và chọn chuột phải thêm 1 lần nữa và bấm "Show in Windows Explorer".

 

Bước 9: Sau khi đã hoàn tất xong các bước trên thì đoạn nhạc mà bạn vừa tạo thì đoạn nhạc được lưu trên máy tính với đuôi là mp3. Để có thể có cách đổi nhạc chuông cho iphone thì cần đổi đuôi file đó sang m4r.  để đổi đuôi bạn cần thực hiện tao tác sau, nhấp chuột phải vào file đó và chọn rename để đổi từ đuôi mp3 sang m4r.

 

Bước 10: Kéo thả file nhạc vửa cắt vào iTunes hoặc "Open with iTunes" để nhập vào thư viện Tones.

 

Bước 11: bước tiếp theo để thục hiện việc cài bài hát làm nhạc chuông cho iphone bạn cần kết nối iPhone của bạn với máy tính cá nhân và tiến hành đồng bộ.

 

Bước 12: Tiếp theo bạn chọn ấn nút Apply và bạn đã gần hoàn thành việc đổi nhạc chuông cho iphone.

 

Tới đó thì bản nhạc chuông yêu thích đã được chép vào iPhone của bạn, để hướng dẫn đổi nhạc chuông cho iPhone bạn thực hiện bước cuối cùng như sau: vào Cài đặt -> Âm thanh -> Nhạc chuông sau đó chọn đúng bài hát vừa chép vào để làm nhạc chuông.

 

Thật dễ dàng để có thể đổi một bài hát yêu thích làm nhạc chuông cho dế yêu phải không nào? sieuthisimonline.com Chúc các bạn thành công!

 

Những thông tin liên quan:

 

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n