0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Điều chỉnh gói cước Hi school của Viettel
Bắt đầu từ 15/5/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel điều chỉnh chính sách gói cước trả trước Hi School với rất nhiều ưu đãi và thuận tiện cho Khách hàng đăng ký sử dụng gọi cước Hi School của Viettel.
 
Khi đăng ký sử dụng gói cước Hi School khách hàng được sử dụng chính sách  SMS400 với mức ưu đãi gấp đôi chỉ 2.500đ cho 400 tin nhắn nôi mạng thay vì 200 tin nhắn quy định trong chính sách cũ. Không những được ưu đãi về số lượng tin nhắn, phù hợp với nhu cầu nhắn tin nhiều của các bạn trẻ ngày nay,  khách hàng sử dụng gói cước Hi School được đăng ký tự động dịch vụ Data, hàng tháng  được tặng 30Mb lưu lượng để truy cập Mobile Internet đọc báo, nghe nhạc, tham gia mạng xã hội(không cần điều kiện ràng buộc tháng trước đó phải có nạp thẻ thành công).
 
Một số chính sách cũ như chính sách về sử dụng gói Mimax, Viettel vẫn giữ nguyên chính sách ưu đãi đăng ký sử dụng Mimax với mức giá chỉ 50.000đ/tháng (cước phí Mimax thông thường là 70.000đ/tháng) cho các thuê bao Hi School đến hết ngày 31/8/2014, miễn phí cước thuê bao dịch vụ nhạc chờ Imuzik đến hết 31/7/2014 (cước thuê bao 9.000đ/tháng). Viettel cũng quy định thời hạn sử dụng của tài khoản Hi School tùy theo mệnh giá thẻ nạp và tạm dừng triển khai chương trình SMS 100, VT100. Hi vọng thông tin này của chúng tôi đã giúp giải đáp thắc mắc của một số bạn khi không đăng ký sử dụng chương trình SMS 100 hay VT 100 được. 
 
Hiện nay, độ tuổi sử dụng điện thoại di động đã trẻ hơn trước, có nhiều người sử dụng là các em học sinh dưới 16 tuổi, chưa có chứng minh thư nhân dân nên không đăng ký sử dụng  gói cước được. Để tạo điều kiện cho các em dễ tiếp cận dịch vụ Viettel mở rộng đối tượng đăng ký sử dụng gói cước Hi School cho mọi khách hàng. Như vậy đối với các gia đình muốn cho con em sử dụng dịch vụ di động bố mẹ, người thân có thể đăng ký gói cước Hi School cho các em  sử dụng.
 
Ngoài ra, để phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng dịch vụ Viettel cũng cho phép khách hàng đang sử dụng gói cước Hi School chuyển đổi sang sử dụng gói cước Tomato, Economy, Sea+  và ngược lại khách hàng đang sử dụng gói cước Tomato, Economy, Happyzone, Sumo, Sea+  được phép chuyển đổi sang gói cước Hishool. Sau khi chuyển đổi, thuê bao tự động được đăng ký tính năng của gói cước.
 
Được thiết kế dành riêng cho khách hàng “tuổi teen”, Hi School có cước gọi và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel với cước gọi nội mạng chỉ 1.190đ/phút; cước nhắn tin nội mạng chỉ 100đ/SMS. Khách hàng  được đăng ký tự động và tặng 30MB Data tốc độ cao hàng tháng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ 18008198 (miễn phí), 19008198 (200 đồng/phút) hoặc website: http://www.vietteltelecom.vn
 
 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n