0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách sửa iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được

 

Bạn đang gặp tình trạng iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được? Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thể khắc phục? Đừng vội mang ra cửa hàng, hãy tìm hiểu xem có đúng iPhone 4 mất nguồn hay không và thử cách khắc phục dưới đây xem nhé.

 

CẬP NHẬT TIN TỨC:

 

  1. Các nguyên nhân dẫn đến iPhone 4 mất nguồn:

Việc iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được có thể từ nhiều nguyên nhân và trong nhiều trường hợp khác nhau. Có thể là khi bị rớt xuống nước, bị va đập mạnh hay bị khi đang chạy ứng dụng v.v Hãy xem máy của bạn đến từ các nguyên nhân nào dưới đây:

  • Do bị lỗi xung đột phần cứng:

Nguyên nhân này là do máy bị va đập mạnh, bị rơi xuống nước dẫn đến treo máy và iPhone 4 mất nguồn

  • Do cài phần mềm không tương thích:

Nguyên nhân này là do xung đột phần mềm, do bạn cài phần mềm không tương thích với máy hoặc các phần mềm khác trong máy làm xung đột và bật không lên nguồn được

  • Do nâng cấp firmware không tương thích với máy

  • Do bị hỏng IC

 

Khi rơi vào các trường hợp trên thì rất dễ dẫn đến iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được. Cách xử lý cho từng trường hợp nguyên nhân cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

 

2. Cách sửa iPhone 4 mất nguồn:

iPhone 4 mất nguồn sẽ khiến bạn không thể sử dụng máy như thông thường và lo ngại cho tuổi thọ của máy cũng như sự ổn định trong vận hành ở những lần sau. Nếu bạn đang gặp trường hợp iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được thì hãy thử xử lý bằng các cách sau:

  • Cách đơn giản là cắm sạc điện thoại:

Có thể iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được là do máy bị hết pin. Khi đó, hãy cắm sạc vào điện thoại, để tầm 30 phút sau đó bật lên. Nếu đúng nguyên nhân thì máy sẽ được khởi động lại khi đủ năng lượng.

  • Trong trường hợp xung đột phần cứng, va chạm mạnh:

Lúc này, bạn nên cắm iPhone 4 vào máy tính đã được cái itunes. Bạn bật itunes lên và nhấn hai phím Power & Home của iPhone cùng lúc. Sau đó, thả mình phìm nguồn, giữ mình phím Home. iPhone 4 của bạn sẽ được khởi động lại.

  • Trong trường hợp xung đột phần mềm:

Trường hợp iPhone 4 mất nguồn này thì bạn nên xem lại. Phần mềm nào không được cài trên IOS thì nên tháo gỡ khỏi máy và bật nguồn trở lại.

  • Trường hợp lỗi do cài firmware:

Hãy xem lại xem bản firmware ấy đã đúng với bản cho phép của iPhone 4 đó chưa. Nếu chưa thì hãy gỡ bỏ và cài lại để tránh iPhone 4 mất nguồn một lần nữa.

  • Trong trường hợp hỏng IC:

Lúc này thì bạn nên đến các trung tâm uy tín để được thay thế và sửa chữa.

 

Nếu chưa muốn dế yêu phải mang ra cửa hàng cũng như muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân iPhone 4 bị sập nguồn không bật lên được trước và thử các cách tự sửa chữa xem sao. Với trường hợp không thể sửa được thì bạn nên mang đến các trung tâm uy tín, tránh tự sửa có thể làm máy hỏng nặng hơn.

Sieuthisimonline.com Chúc các bạn sửa được iPhone 4 mất nguồn nhanh nhất!

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n