0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách và kiểm tra số lần sạc

 

TIN HOT TRONG TUẦN:

 

Bạn có biết, thực hiện Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin và máy, tránh các hiện tượng cháy nổ hay chai pin. Đồng thời, với những ai mua máy iPhone 6 cũ, nếu muốn biết máy đã dùng nhiều hay chưa cũng có thể Kiểm tra số lần sạc pin iPhone 6 để đánh giá.

 

  1. Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách:

Khác với các loại pin thông thường, pin của iPhone 6 là pin Li-lon có nhiều ưu điểm như: chống trai pin do sạc đầy không rút, để qua đêm, nhẹ hơn với các loại pin khác v.v Tuy vậy, để pin sử dụng được bền lâu thì bạn nên bỏ túi cho mình các Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách như:

  • Sạc đúng cách trong 3 lần sạc đầu tiên:

Đây là tiêu chí quan trọng để góp phần nâng cao chất lượng pin trong quá trình sử dụng về sau và cũng là Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách quan trọng nhất

Trong lần sạc đầu tiên, bạn sạc từ 8-10 tiếng, pin báo full bạn vẫn nên để sạc đủ số giờ trên. Tránh tình trạng mất điện đột ngột trong khi sạc

Vào lần sạc thứ 2, bạn tiếp tục sạc từ 8-10 tiếng như ban đầu. Lưu ý rằng sử dụng hết pin mới tiến hành sạc

Lần thứ 3 tương tự, sạc từ 8-10 tiếng cho iPhone 6.

Từ lần sạc thứ 4 thì có thể rút sạc sau khi pin báo đã đầy. Tránh để pin quá cạn mới sạc hoặc sạc đầy để qua đêm không rút v.v sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

 

  • Dùng củ sạc chính hãng:

Đây là Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách mà ai cũng nên lưu ý. Sạc bằng củ sạc chính hãng vừa giúp sạc nhanh hơn vừa giúp tránh các xung đột giữa sạc và máy, pin.

  • Không nên để sạc qua đêm nhiều lần:

Mặc dù iPhone 6 có chế độ ngưng sạc khi pin đầy 100% nhưng tốt nhất bạn không nên để sạc qua đêm quá nhiều lần

  • Nên xả pin theo tuần hoặc tháng/lần:

Xả pin nghĩa là dùng cạn hết pin rồi lại sạc như những lần sạc đầu tiên. Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách này sẽ giúp pin như được khởi động lại.

  • Không chơi game, xem phim, nghe gọi trong khi sạc:

Khi sạc nên để điện thoại ở chế độ nghỉ ngơi, không sử dụng. Không nên vừa sạc vừa nghe gọi, xem phim v.v tránh trường hợp vừa sạc vừa xả pin sẽ sạc lâu hơn, nóng máy và dễ hỏng pin.

Áp dụng các Cách sạc pin iPhone 6 đúng cách sẽ giúp pin của bạn tránh tình trạng chai pin, tuổi thọ dài hơn, đồng thời máy điện thoại cũng sẽ hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

 

2. Kiểm tra số lần sạc pin iPhone 6:

Với những ai đang muốn kiểm tra điện thoại iPhone 6 mới hay cũ, tình trạng sạc trước đó như thế nào thì có thể Kiểm tra số lần sạc pin iPhone 6 để đánh giá.

Để kiểm tra, bạn cần 2 công cụ là iBackupBot và iTunes. Sau khi cài đặt, bạn khởi động iBackupBot và kết nối với máy tính. Nếu không được thì bạn chạy cả iTunes.

Lúc này tiến hành Kiểm tra số lần sạc pin iPhone 6 bằng cách:

Nhấp chuột vào tên thiết bị cần check → Chọn More Infomation → Đọc thông số trên hộp thoại như: số lần sạc, chu kỳ pin, dung lượng v.v Sau đó chương trình sẽ hiển thị iPhone 6 của bạn đã sạc bao nhiêu lần.

Kiểm tra số lần sạc pin iPhone 6 giúp bạn đánh giá được tình trạng sử dụng của máy ấy như thế nào. Từ đó có quyết định mua bán hoặc thay thế, sử dụng ra sao.

 

Sieuthisimonline.com Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n