0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách kiểm tra thông tin thuê bao mạng di động Vinaphone
 Quý khách hàng mua một sim số đẹp Vinaphone, muốn kiểm tra thông tin thuê bao đó có chính chủ hay không, và băn khoăn không biết làm thế nào. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc này.
Đối với thuê bao di động trả trước, quý khách kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi đến 1414 (TTTB viết tắt của thông tin thuê bao). Tổng đài 1414 sẽ trả lại tin nhắn cho quý khách hàng ngay sau đó. Quý khách đọc tin nhắn, thấy các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư nhân dân, ngày cấp và nơi cấp trùng khớp với thông tin trên chứng minh thư của mình thì yên tâm mà sử dụng lâu dài, nếu thông tin có sai sót thì quý khách hàng tìm đến các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để sửa lại thông tin.
Đối với thuê bao di động trả sau, quý khách gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được giải đáp. Với yêu cầu giữ bí mật thông tin cho khách hàng, tổng đài sẽ không nói số điện thoại đó là của ai mà chỉ xác nhận đúng hoặc sai sau khi quý khách đã cung cấp đầy đủ thông tin về chủ thuê bao cho điện thoại viên. Điện thoại viên xác nhận đúng, ok, quý khách yên tâm sử dụng, sai, tìm đến điểm giao dịch Vinaphone sửa thông tin.
Tất cả chỉ có như vậy, thật đơn giản phải không quý khách?
 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n