0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách kiểm tra số lần sạc pin Iphone dễ dàng, đúng cách

Bạn đang sử dụng chiếc Iphone thịnh hành trên thị trường hiện nay, việc sạc pin là thường xuyên đối với bạn nhưng để sạc pin Iphone đúng cách liệu bạn đã biết cách?. Đặc biệt, nếu bạn biết cách kiểm tra số lần sạc pin Iphone thì cũng biết được độ chai pin điện thoại mà bạn đang sử dụng, hãy đọc bài viết của sieuthisimonline.com để được hướng dẫn chi tiết kiểm tra pin của Iphone.

 

“Người tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào? Người sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào, cùng tìm hiểu xem phong thủy sim theo mệnh tuổi năm sinh”

89_764pNaIGjb.jpg

 

Hướng dẫn kiểm tra số lần sạc Iphone

Có rất nhiều cách để kiểm tra số lần sạc pin Iphone, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách xem được số lần sạc pin nhanh nhất, dễ dàng nhất. Với chiếc điện thoại Iphone nhiều bạn muốn kiểm tra số lần sạc pin Iphone thì phải jailbreak thì mới có thể kiểm tra được, nhiều máy không jailbreak sẽ rất tốn thời gian để có thể muốn biết được số lần sạc.

Sau đây là cách kiểm tra số lần sạc pin Iphone thì bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng kiểm tra dung lượng của pin trên máy tính, sau đó kết nối giữa máy tính và Iphone của mình bằng cáp kết nối. Khi đã thành công thì sẽ hiện thông báo ở góc bên phải của máy tính và nhấn vào đó, tiếp theo bạn mở khung giữa của cửa sổ có phần More information sẽ có thông tin về chiếc Iphone của bạn.

Cùng với đó, bạn cũng phải hiểu thuật ngữ để biết được số lần sạc pin Iphone như Cyclecount đó chính là số lần mà bạn đã sạc máy, số hiển thị ở mục này là giá trị cộng dồn mà bao gồm tất cả các lần sạc điện thoại kể cả Full hay không đến 100%. Việc kiểm tra số lần sạc pin Iphone cũng sẽ cho bạn biết được số lượng bị chai pin, những cách sạc pin Iphone đúng cách liệu bạn đã biết?.

Cách sạc pin Iphone hiệu quả, đúng cách

Một chiếc điện thoại Iphone thịnh hành hiện nay, nhiều người đang sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như lướt web, chơi game,...sử dụng những ứng dụng tốn pin. Đặc biệt việc sạc pin Iphone đúng cách thì lại rất ít người sạc được đúng, hiệu quả cho máy, có rất nhiều nguyên nhân làm cho pin Iphone nhanh chóng bị chai nhưng nguyên nhân lớn nhất và làm tổn thương pin nhanh nhất, chính là cách sử dụng máy trong khi sạc.

Đang chơi game, lướt web,...Iphone hết pin và bạn mang đi sạc và sử dụng chúng như bình thường, không hề nghĩ tới làm hại pin. Đó chính là nguyên nhân trong việc sạc pin không đúng cách, ngăn cấm việc vừa sạc máy vừa sử dụng sẽ làm nóng máy và gây ra những sự việc cháy nổ điện thoại.

Ngoài ra, thì để sạc pin Iphone đúng cách thì cứ một tháng một lần bạn nên sử dụng hết sạch pin để nó sập nguồn và sạc nó từ đầu sẽ làm cho máy hoạt động tốt, pin máy không bị chai nhanh. Nên cài đặt ứng dụng cần thiết, tránh việc sử dụng mạng xã hội khi sạc và ở trong máy vì chính những ứng dụng đó tiêu tốn pin rất lớn, ứng dụng càng lớn và trong cách sử dụng sai thì sẽ làm pin bị tiêu hụt, hỏng nhanh chóng.

 

Những tin tức liên quan:


 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n