0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách kiểm tra ngày active Iphone mà bạn chưa biết

Bạn đang muốn mua Iphone mới, nhưng để biết được các cách kiểm tra cũng như việc kiểm tra ngày active Iphone thì bạn lại không biết. Một trong những cách để biết chắc chắn bạn mua được máy mới chưa qua sử dụng thì đó chính là biết cách kiểm tra Iphone chưa active, sieuthisimonline.com sẽ nói cho bạn biết được những cách kiểm tra để bạn có thể thử với chính chiếc Iphone bạn định mua.

 

“ Hướng dẫn cách xem bói sim phong thủy theo mệnh tuổi người sử dụng nhanh nhất, chính xác nhất, người tuổi nhâm tuất hợp với số điện thoại nào? Hướng dẫn cách xem chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1982”

tải xuống (3).jpg

 

Iphone chưa active là gì?

Với nhiều khách hàng mới biết đến Iphone thì việc đi mua một chiếc điện thoại Iphone mới đúng nghĩa là rất khó. Hiện nay, trên thị trường điện thoại có rất nhiều người dễ bị lừa bởi các thương gia, khách hàng mua máy cũ nhưng giá máy thì vẫn là điện thoại mới nên người tiêu dùng càng cần phải thận trọng trong việc mua Iphone.

Vậy để biết kiểm tra ngày active Iphone thì Iphone active là gì? đó được hiểu là trạng thái đã được kích hoạt, khả năng hoạt động, được sử dụng. Đối với những Iphone đã được active nghĩa là máy đã mở kích hoạt thành công, được sử dụng với các tính năng trên máy như nghe gọi, nhắn tin, lướt web, chơi game,... Không những thế, việc Iphone bắt đầu kích hoạt chế độ bảo hành của Apple ngay khi đã được active.

Như vậy, một chiếc điện thoại Iphone chưa active tức là một chiếc điện thoại chưa được sử dụng, vẫn còn nguyên thì chính xác là một chiếc máy mới. Nhưng để biết được cách kiểm tra Iphone chưa active thì hãy chú ý bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn và thực hiện với chính chiếc máy của bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt Iphone

Trong việc kiểm tra ngày active Iphone thì cũng sẽ cho bạn biết được thời hạn bảo hành phần mềm, phần cứng Apple còn bao lâu. Cùng với đó, cách kiểm tra Iphone chưa active này sẽ cho bạn có thêm thông tin về máy khi bạn lên trang chủ của Apple thì sẽ biết chính xác, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng, nó hoàn toàn miễn phí khi kiểm tra.

Khi bạn đã truy cập vào trang chủ Apple thì bạn sẽ nhập số IMEI của máy và nhập mã xác nhận ngay bên dưới. Khi đó, trang sẽ đưa cho bạn kết quả về máy tuy ít thông tin nhưng cũng sẽ đáp ứng đủ những thông tin mà bạn muốn biết máy đã active hay chưa, sau đây là một số thông tin cho bạn nhận biết.

Nếu trang báo là please activate your Iphone nghĩa là máy mới 100%, chưa qua sử dụng của ai. Còn khi máy báo valid purchase date tức là được kích hoạt hợp lệ tại Apple, đã qua sử dụng, cùng với đó nó sẽ có thông báo về bảo hành phần mềm và phần cứng ngay bên dưới và bạn nên chú ý để có thể được sửa chữa những bộ phận máy nếu bạn cần.

 

Những tin tức liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n