0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chép nhạc vào iphone và download nhạc trên soundcloud

Những người chơi Iphone đều sẽ biết đến Itunes như một phần mềm để hỗ trợ trong các cách chép nhạc vào Iphone, hình ảnh hay là những video, chép nhạc vào Iphone được làm ra sao. Khi trang web được nhiều người yêu thích, ưa chuộng trên thế giới toàn những bài hát, ca sĩ nổi tiếng trên này thì cách download nhạc trên Soundcloud như thế nào. Vậy sieuthisimonline.com sẽ hướng dẫn các bước bạn thực hiện.

 

Tin tức được quan tâm nhất hiện nay:

  • Người sinh 1986 ứng tuổi bính dần hợp với số điện thoại nào? Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng theo phong thủy mệnh tuổi của bạn tại boi sim phong thuy chính xác nhất

  • Các loại sim số đẹp Viettel, giá thành và chất lượng các loại sim số đẹp Viettel được đánh giá theo tiêu chí nào?

 

hqdefault.jpg

 

Hướng dẫn sao chép nhạc vào Iphone

Là một trong những ứng dụng miễn phí, được sử dụng rộng rài trong việc chép nhạc, hình ảnh, video,...vào Iphone chính là Itunes. Bạn cần làm những gì trong các bước thực hiện cách chép nhạc vào Iphone, không những thế thì ứng dụng này còn có thể tạo ra nhạc chuông cho máy Iphone của bạn, để thực hiện bạn không thể thiếu cáp kết nối giữa máy tính và Iphone.

Đầu tiên, trong cách chép nhạc vào Iphone thì bạn cần tài và cài đặt Itunes vào máy tính, sau đó bạn nối thiết bị Iphone với máy tính đã cài Itunes bằng dây cáp kết nối. Để chép nhạc vào Iphone thì có hai bước cơ bản là add nhạc vào Itunes rồi sau đó đồng bộ Iphone, trên màn hình máy tính lúc này để add nhạc vào Itunes có những lựa chọn sau:

Go to the Itunes store nghĩa là vào Itunes store tải các bài hát về Itunes

Và scan for media tức là dò tìm các file nhạc đang có trên máy tính di chuyển vào Itunes, nếu bạn ấn vào bước này thì bạn sẽ không lựa chọn những bài hát mà bạn yêu thích.

Bạn nên chọn bước đầu tiên sẽ dễ dàng, thuận tiện trong cách chép nhạc vào Iphone mà bạn chỉ cần truy cập tới thư mục chứa nhạc, chọn các bài yêu thích và bôi đen, kéo thả vào Itunes để thực hiện copy vào Iphone. Bạn nhấn vào new rồi playlist để tạo một thư mục mới đây mới là điều kiện bắt buộc để thực hiện chép nhạc sang Iphone, bạn đặt tên cho thư mục này và kéo thả những bài hát bạn đã chọn vào thư mục mới này.

Cuối cùng chính là thực hiện đồng bộ nhạc vào Iphone, bạn chọn biểu tượng Iphone trên màn hình máy tính. Vào phần music tiếp theo chọn syns và chọn thư mục bạn đã đặt tên để chép nhạc, rồi apply để hoàn thành cách chép nhạc vào Iphone từ máy tính.

 


 

Hướng dẫn down nhạc trên Soundcloud

Cũng là một trang web có nền âm nhạc tuyệt vời được nhiều người lựa chọn, chia sẻ âm nhạc. Nhưng để tải trực tiếp các bài hát từ đó về máy điện thoại thì không hề được, vậy cách download nhạc trên Soundcloud thực hiện qua các bước như nào, chú ý tới các bước sau đây.

Theo các chuyên gia thì cách download nhạc trên Soundcloud là để tải được nhạc từ trang web này về, bạn cần thực hiện qua một ứng dụng thứ 3 đó là SoundDownloader, hoàn toàn được miễn phí và cũng được truy cập trong trang chủ Iphone của bạn, nó hoàn toàn dễ dàng, dễ thực hiện.

Khi đã tải được ứng dụng về bạn mở nó trên Iphone của mình, bạn sẽ thấy toàn diện những bài hát, những phổ biến nhất trên Soundcloud. Tiếp theo, bạn gõ vào trình đơn trong góc bên trái của màn hình điện thoại, tiếp tục gõ vào thanh tìm kiếm những bài hát mà bạn muốn down về máy Iphone.

Bước thực hiện cuối cùng là chọn được bài hát, bạn chọn hộp với mũi tên tải về ở góc bên trái của điện thoại. Ở góc dưới cùng của màn hình là hiển thị danh sách các bài hát mà bạn đã tải về, bạn có thể mở chúng bất kỳ khi nào bạn muốn, đây chính là cách download nhạc trên Soundcloud đơn giản, dễ sử dụng mà ít ai biết đến.

 

Những tin tức liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n