0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 không cần iTunes

 

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN:

 

Khác với các dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android, windown v.v iPhone 5 chạy bằng hệ điều hành IOS không cho phép lấy các bài hát tự có trong máy điện thoại làm nhạc chuông. Mà Cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 phổ biến là sử dụng iTunes hoặc máy tính. Tuy nhiên, với những người chưa có điều kiện để sử dụng công cụ trên thì vẫn có thể thực hiện Cách làm nhạc chuông cho iPhone 5 bằng một công cụ khác tiện dụng và không cần nhiều bước như thế. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Công cụ để thực hiện Cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 được Apple cung cấp có tên gọi là GarageBand. Ứng dụng này được tải Miễn Phí với các dòng từ iPhone 6 trở lên. Các dòng thấp hơn thì phí gần 5 USD/lần tải.

Hiểu nôm na, GarageBand là ứng dụng để biến những chiếc iPhone, ipad trở thành các nhạc cụ như trống, piano v.v và tích hợp thêm các tính năng về cắt nhạc, xuất nhạc. Để từ đó người dùng sử dụng Cách làm nhạc chuông cho iPhone 5 mà không cần đến iTunes hay máy tính.

Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và bấm vào Smart drum để chọn 1 bài hát mà bạn đang muốn sử dụng làm nhạc chuông. Lưu ý là bài hát này phải là bài hát đã được tải về máy điện thoại chứ không phải là bài hát online.

Sau khi nhập bài hát cần làm nhạc chuông, bạn bấm vào View và Loop Browser. Sau đó bấm vào thẻ Music và tìm đến bài hát có trên iPhone 5. Kéo thả bài hát vào track nhạc của ứng dụng để cắt nhạc.

Để thực hiện Cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 thì người dùng căn chỉnh đoạn nhạc yêu thích bằng cách nhấp vào đoạn đầu và đoạn cuối của nhạc, sau đó kéo gọn hai đầu bản nhạc và cắt. Khi đã cắt được đoạn nhạc sử dụng thì bấm vào My Songs. Đoạn nhạc mới cắt sẽ được lưu vào đó. Bạn cũng có thể đổi tên tiêu đề theo tên yêu thích của mình.

Bước cuối cùng của việc thực hiện Cách làm nhạc chuông cho iPhone 5 là hãy nhấp vào bản nhạc vừa lưu, dòng menu share sẽ được hiện ra và chọn nút share. Sau đó bấm vào biểu tượng chuông. Như vậy là đoạn nhạc mà bạn tự tay cắt chỉnh và lựa chọn đã sẵn sàng trở thành đoạn nhạc chuông mà bạn yêu thích trên chiếc iPhone 5 của mình rồi đấy.

Thật đơn giản để Cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 mà không cần đến iTunes hay máy tính đúng không nào? Hãy tự mình thực hiện và trải nghiệm đoạn nhạc chuông yêu thích nhất ngay thôi!

 

-Bài viết được cung cấp bởi Sieuthisimonline.com-


 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n