0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách bật nút home ảo trên iPhone đơn giản nhất

Nút Home ảo có lẽ đã trở nên quen thuộc với nhiều người sử dụng các thiết bị của Apple mà đặc biệt là iPhone, iPad. Việc sử dụng nút Home ảo giúp người dùng bảo vệ nút Home vật lý được lâu dài hơn. Tuy nhiên có thể do vô tình chạm phải cài đặt nào đó mà nút Home ảo bị biến mất. Khi ấy, hãy tham khảo Cách bật nút home trên iPhone dưới đây nhé.

 

TIN HOT:

  • Hướng dẫn cách chọn xem số điện thoại phong thủy đẹp nhất

  • Một số xe như nào là đẹp, hướng dẫn cách xem bien so xe dep theo tuổi

 

cai-dat-mo-bat-nut-home-ao-tren-iphone-4-5-5s-6-ipad-3.jpg

  1. Nút home ảo khác nút home vật lý điều gì?

Nút Home vật lý như bạn đa biết nằm ở trên thân máy, là nơi bạn có thể bật máy, chụp ảnh màn hình, trở về chế độ màn hình cũ v.v Việc sử dụng nút Home vật lý sẽ có nhiều tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều sẽ dễ dẫn đến hỏng hoặc tuổi thọ kém. Do đó, Apple đã thiết kế thêm nút Home ảo trên máy. Nút Home này chỉ cần bật và sử dụng, không cần phải tải về cài đặt như các ứng dụng khác.

Bật nút Home ảo trên iPhone và sử dụng bạn sẽ thấy như có 1 nút Home vật lý thứ 2. nghĩa là ở đó, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình, quay về màn hình chính, mở các chương trình, ứng dụng trên iPhone, khóa màn hình, tăng âm lượng v.v như bình thường. Như vậy, nhìn chung nút Home ảo không khác là mấy so với nút Home vật lý. Chỉ có điều nút Home này nằm ở trên màn hình máy iPhone, sử dụng bằng cách chạm cảm ứng chứ không phải bấm như Home vật lý.

 

2. Cách bật nút Home ảo trên iPhone:

Nếu thiết bị IOS của bạn đang không có nút Home ảo, hoặc đã có nhưng bạn vô tình làm mất không hiện trên màn hình thì hãy tìm hiểu Cách bật nút home trên iPhone để sử dụng sự tiện ích của tính năng này nhé. Các thao tác cũng vô cùng đơn giản.

  • Bước 1: Chọn Settings/Cài đặt → Chọn General/Cài đặt chung

  • Bước 2: Chọn Accessibility/Trợ năng → Assistive Touch để Bật nút Hone ảo trên iPhone

  • Bước 3: Chọn ON trong phần Assistive Touch. Bạn sẽ thấy nút Home ảo hiện trên màn hình. Và vậy là Cách bật nút home trên iPhone đã hoàn thiện rồi.

Với các dòng IOS cao hơn thì cách bật Home ảo cũng tương tự. Tuy có hỗ trợ thêm 2 tính năng mới gây hơi vướng nhưng khi dùng nhiều sẽ quen. Và quan trọng là nó sẽ giúp người dùng hạn chế được sử dụng Home vật lý có thể gây hỏng hoặc liệt thì sẽ không tốt cho chiếc iPhone của bạn.

 

Cách Bật nút Home ảo trên iPhone thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Để chiếc iPhone của bạn luôn trọn vẹn sự sang trọng, đẳng cấp cùng các chức năng của nó, bạn nên tham khảo và chọn cách thức sử dụng kéo dài tuổi thọ của máy nhé.

sieuthisimonline.com chúc các bạn thực hiện Cách bật nút home trên iPhone thành công!


 

TIN LIÊN QUAN:

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n