0904 866 866

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Các chuyển danh bạ từ Iphone sang Iphone, từ Iphone sang sim

Bạn mới mua một chiếc máy Iphone mới, nhưng bạn không biết cách chuyển chuyển danh bạ từ Iphone sang Iphone mà bạn mới mua. Cũng có nhiều người đặt câu hỏi về copy danh bạ từ Iphone sang sim làm thế nào? thì hãy cùng với các chuyên gia của sieuthisimonline.com tìm hiểu về các cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Iphone và từ Iphone sang sim mới nhất nhé!.

 

“Việc tìm chọn những thuê bao sim số đẹp giá rẻ theo tuổi chủ sở hữu là một trong nhu cầu được nhiều người quan tâm, bởi một số sim đẹp không chỉ yêu cầu dãy số đẹp, dễ nhỡ mà còn đáp ứng các yêu cầu về mức độ tương sinh, tương khắc mệnh tuổi người sử dụng. Vậy người tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào? Hướng dẫn cách phong thủy sim theo mệnh tuổi chủ sở hữu”

 

tải xuống (4).jpg

Hướng dẫn chuyển danh bạ Iphone sang Iphone

Để thực hiện được thao tác chuyển danh bạ từ Iphone sang Iphone bằng icloud thì bạn cần chắc chắn rằng, chiếc Iphone có danh bạ phải được đăng nhập vào icloud của chính bạn, nên nhớ là phải được đồng bộ danh bạ lên icloud. Bạn nên kiểm tra chắc chắn trong cài đặt và tên email được hiển thị lên thì bạn đã đăng nhập thành công.

Tiếp theo, bạn tìm đến mục backup và lựa chọn backup now để máy được đồng bộ danh bạ lên icloud, thời gian mà máy đồng bộ dữ liệu còn phụ thuộc vào tốc độ mạng, danh bạ trong máy của bạn. Sau khi đã hoàn thành, bạn vào chiếc máy mới và đăng nhập tài khoản icloud của bạn mà đã được đồng bộ icloud trên chiếc Iphone trước, vào phần contact syncing và bật tính năng đồng bộ danh bạ thì máy sẽ tự động lưu danh bạ.

Ngoài ra, việc chuyển danh bạ từ Iphone sang Iphone còn có những ứng dụng riêng bên ngoài cũng có thể làm được. Những ứng dụng đó vừa thực hiện nhanh chóng, dễ dàng nhưng cũng cần kiểm tra để không mang virut về máy, nhưng sẽ không làm mất dữ liệu khác của bạn.

Cách chuyển danh bạ Iphone sang sim

Các chuyên gia của chúng tôi đã chỉ ra rằng việc copy danh bạ từ Iphone sang sim không thể thực hiện được, nhưng trên thực tế vẫn có thể nếu máy Iphone của bạn sử dụng IOS thông thường và đã Jailbreak. Nhưng nó sẽ làm mất đi một vài dữ liệu khác khi copy danh bạ từ Iphone sang sim, nếu bạn không thích thì có thể restore lại để máy Iphone hoạt động trở lại như bình thường khi bạn đã có danh bạ trong sim. Khuyến cáo từ các chuyên gia là không nên sử dụng phương thức này.

Cách thực hiện của copy danh bạ từ Iphone sang sim là bạn tải ứng dụng như SIMnager từ chính Cydia từ máy tính rồi cài sang Iphone, bạn mở phần setup đến chọn nút read feom im ở bên dưới phía trái của ứng dụng. Lúc này tiếp tục chọn copy Iphone to sim và cuối cùng nó sẽ xử lý nhanh chóng cho bạn.

Đó là những bước để thực hiện việc copy danh bạ từ Iphone sang sim bằng cách đó một cách dễ dàng nhất, nhưng sẽ có những dữ liệu khác bị mất nên cần sự cân nhắc kỹ lưỡng.

 

Những tin tức liên quan:

 

 


Tìm sim theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo

 

\r\n\r\n

GIAO SIM NHANH TẠI

\r\n\r\n

TP HCM  -  HÀ NỘI

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

sim hop menh moc

\r\n\r\n

===============================

\r\n\r\n

Sim so dep tai TpHCM

\r\n\r\n

sim phong thuy hop menh tho

\r\n\r\n

 

\r\n\r\n

 

\r\n

Liên kết

cung cấp che vang chất lượng

\r\n